Image

TOP 40+ CÔNG CỤ KINH DOANH ONLINE NĂM 2020 NHÀ KINH DOANH CẦN CÓ - PHẦN 5NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG & PHÂN TÍCH

Việc hiểu những gì người dùng và khách hàng đang làm, và xu hướng hiện đang diễn ra trên thị trường/ngành nghề thì rất quan trọng. Dưới đây là một số công cụ giúp bạn hiểu rõ những gì đang xảy ra trên website của bạn, tìm ra các xu thế ngành, và khảo sát khách hàng và người dùng:

Google Analytics

Google Analytics là một dịch vụ phân tích website miễn phí được cung cấp bởi Google cho phép theo dõi và báo cáo lưu lượng truy cập website. Nó là dịch vụ phân tích website miễn phí được sử dụng rộng rãi trên Internet và một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho việc thu nhận customers insights về các người dùng và khách hàng website của bạn.

BuzzSumo

BuzzSumo cho phép bạn tìm ra các link được chia sẻ nhiều nhất và các trang xem nhiều nhất trong tất cả các chủ đề. Nó thì tuyệt vời trong việc phân tích những gì mà nội dung website mang đến cho người xem và cạnh tranh với các đối thủ. Bạn có thể sử dụng nó để tìm ra đâu là điểm nổi bật và thu hút của website để quảng bá và chia sẻ nội dung của bạn.

Google Trends

Google Trends là một dịch vụ miễn phí tuyệt vời khách được cung cấp bởi Google giúp bạn thấy rõ các từ khóa cụ thể, các chủ đề, các cụm từ mà người dùng tìm kiếm trên Google trong 1 khoảng thời gian ngắn. Điều này thì tuyệt vời trong việc kiểm tra xem liệu một chủ đề hiện tại có thu hút đám đông không. Nó cũng mang đến “Hot Trends” cho phép nhận định ra nhanh chóng 40 cụm từ tìm kiếm nhiều nhất tại Hoa Kỳ.

Typeform

Typeform là một công cụ tuyệt vời trong việc tạo ra các bảng khảo sát, form liên hệ, và các câu đố để chia sẻ với khách hàng và người dùng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện các nghiên cứu thị trường hoặc tạo ra các khóa học online cho các khách hàng của bạn.

ĐÀM THOẠI & LÊN KẾ HOẠCH

Khi bạn đang giao tiếp với thành viên trong đội của bạn, khách hàng/người dùng của bạn, các nhà bán buôn hoặc các đối thủ trong cùng ngành, bạn sẽ cần mợt chương trình đáng tin cậy để thực hiện kết nối. Dưới đây là các lựa chọn tốt cho bạn trong việc thực hiện và lên kế hoạch:

Skype

Điểm thú vị nhất của Skype là dành cho tất cả mọi người. Khả năng trò chuyện hoàn hảo trên Skype ở một cự ly rất xa với các cuộc gọi, cuộc họp nhóm, nhắn tin, gọi điện thoại và chia sẻ màn hình. Nó chạy được trên bất kỳ thiết bị nào.

Google Hangouts

Google Hangouts là một công cụ tuyệt vời khác giụp mọi người giữ liên lạc cùng nhau. Các kết nối nhắn tin, video miễn phí hay video class, và thiết lập cuộc đàm thoại giữ các thành viên hay trong 1 nhóm. Đồng bộ các đoạn chats từ thiết bị này tới thiết bị khác và duy trì đàm thoại ở bất cứ nơi đâu.

Slack

Slack là một công cụ giao tiếp giữa các thành viên trên nền tảng Cloud (Đám mây – Web 1 triệu đồng dịch và chú giải), được dùng bởi hàng triệu người dùng và các công ty trong việc quản lý giữ các thành viên liên hệ nội bộ với nhau. Slack giúp các thành viên trò chuyện cùng nhau, cung cấp cho mọi người một không gian làm việc chung, nơi các cuộc đàm thoại được tổ chức và dễ tiếp cận. Một cách thức tuyệt vời thay vì sử dụng email.

 

 

Voxer

Voxer là một ứng dụng bỏ túi trong việc giao tiếp giữa các thành viên với nhau. Nó kết hợp cả các âm thanh, hình ảnh, văn bản, video đi kèm các cách thức tán gẫu cùng nhau (push to talk – Tương tác 2 chiều (Web1trieudong.com dịch và chú giải)) hoàn toàn miễn phí và tính năng bảo mật trong quá trình trò chuyện. Chỉ cần ấn nút, bạn có thể nói và kết nối ngay lập tực với các thành viên trong nhóm, nhận được thông tin quan trọng kịp thời và biết rõ ai đang đọc hoặc nghe bạn nói với các ghi chú cụ thể về thời gian và địa lý cụ thể.

Help Scout

Help Scout là một công ty phần mềm cho máy tính, cung cấp một nền tảng hỗ trợ khách hàng dựa trên email. Công cụ này thì có phí (phí ở mực là 12$/tháng), giúp các công ty có thể mở rộng các hỗ trợ khách hàng trên phạm vi lớn hơn.

Calendly

Calendly là phần mềm lên kế hoạch mạnh mẽ, dễ sử dụng và đơn giản. Nó loại trừ cách thức cũ trước đây trong việc sử dụng email và gọi điện thoại để lên kế hoạch các cuộc hẹn, cuộc gọi, phỏng vấn, demo và nhiều thứ khác. Tạo ra các cuộc gặp khác nhau và ghi trên lịch của bạn, sau đó chia sẽ liên kết đến lịch cho bất kỳ ai đều có thể yêu cầu thực hiện cuộc gọi với bạn.

ScheduleOnce

ScheduleOnce là một phần mềm lên lịch hẹn và họp hội, loại trừ việc sử dụng mail qua lại và gọi điện thoại truyền thống.

 


(Còn tiếp)


BÀI VIẾT KHÁC

SEO NĂM 2020: NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN BẠN CẦN BIẾT ĐỂ CÓ THỂ THÀNH CÔNG

BÀI 1- TỪNG BƯỚC ĐỂ TẠO 1 REST API ĐƠN GIẢN BẰNG PHP

5 CÁCH THỨC ĐỂ KIẾM TIỀN TRÊN 1 BLOG NĂM 2020 – LỜI KHUYÊN TỪ 1 BLOG THỰC SỰ ĐÃ KIẾM ĐƯỢC TIỀN

CÁCH THỨC TỐI ƯU HÓA TỐC ĐỘ LOAD TRANG CỦA WEBSITE

CÁCH THỨC TỐI ƯU HÓA LANDING PAGES THU HÚT NGƯỜI DÙNG

16 PLUGIN BẢO MẬT WORDPRESS PHỔ BIẾN 2019

HACKER HACK WEBSITE WORDPRESS NHƯ THẾ NÀO ?

CHỨNG THỰC SSL CHO WEBSITE

CÁC KỸ THUẬT HACKING KHIẾN WEBSITE WORDPRESS BỊ “TRỌNG THƯƠNG” - PHẦN 2

CÁC KỸ THUẬT HACKING KHIẾN WEBSITE WORDPRESS BỊ “TRỌNG THƯƠNG” - PHẦN 1

TOP 40+ CÔNG CỤ KINH DOANH ONLINE NĂM 2020 NHÀ KINH DOANH CẦN CÓ - PHẦN 5

TOP 40+ CÔNG CỤ KINH DOANH ONLINE NĂM 2020 NHÀ KINH DOANH CẦN CÓ - PHẦN 4

TOP 40+ CÔNG CỤ KINH DOANH ONLINE NĂM 2020 NHÀ KINH DOANH CẦN CÓ - PHẦN 3

TOP 40+ CÔNG CỤ KINH DOANH ONLINE NĂM 2020 NHÀ KINH DOANH CẦN CÓ - PHẦN 2

TOP 40+ CÔNG CỤ KINH DOANH ONLINE NĂM 2020 NHÀ KINH DOANH CẦN CÓ - PHẦN 1

TOP 10 CÔNG CỤ NỀN TẢNG CHATBOT TỐT NHẤT ĐỂ XÂY DỰNG CHATBOTS 2020 - PHẦN 2

TOP 10 CÔNG CỤ NỀN TẢNG CHATBOT TỐT NHẤT ĐỂ XÂY DỰNG CHATBOTS 2020

CÁC THỦ THUẬT GIA TĂNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG NĂM 2020

FACEBOOK PIXEL LÀ GÌ VÀ SỬ DỤNG NÓ NHƯ THẾ NÀO ? - PHẦN 2

FACEBOOK PIXEL LÀ GÌ VÀ SỬ DỤNG NÓ NHƯ THẾ NÀO - PHẦN 1

Thiết kế bởi @Webdeponline.vn | Tags: Website chuẩn SEO, giá rẻ, giao diện đẹp, website giá 1 triệu đồng