Image

BLOGGER TOÀN TẬPBlogger - vốn là một CMS hỗ trợ cho việc đăng bài, tin tức và các bài viết dành cho mọi người. Sự miễn phí và tính tiện ích mà Google đã tạo ra cho người dùng trong Blogger là điều mà chúng ta đều phải thừa nhận.

Có rất nhiều nền tảng để tạo website, nhưng Blogger thì hoàn toàn miễn phí, đi kèm với các giao diện dễ dùng và khả năng tạo ra website vệ tinh cực kỳ nhanh chóng. Đến với Blogger, bạn sẽ có một website hoàn toàn miễn phí, nếu thích, bạn có thể mua 1 tên miền trỏ vào và thay thế domain.blogspot.com quá đỗi nhàm chán. 

Trong quá trình bạn thực hiện SEO cho website chính của mình, các website vệ tinh đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy và nâng cao thứ hạng cho website chính.

So với trước đây, Google đã hỗ trợ phương thức https:// thay vì http:// nhằm tăng tính bảo mật và tính hiệu quả cho blogger. Thật quá ư là tiện lợi, bạn cũng nên tìm hiểu và biết đâu, bạn lại có thể tự tạo cho mình một web blog để hỗ trợ quá trình SEO website chính của mình.

BLOGGER - CÔNG CỤ TUYỆT VỜI LÀM WEBSITE VÀ DỄ DÀNG GHI NHẬN BỞI BOT GOOGLE

 

Web1trieudong.com xin giới thiệu cùng bạn đọc Ebook FREE - Blogger toàn tập này. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ và thêm nhiều kiến thức mới với Blogger. 

 


TẢI VỀ TẠI ĐÂY NHÉ: https://drive.google.com/file/d/0B0Qog5HsecbTcHc4ZEFnaUxyZ28/view


Thiết kế bởi @Webdeponline.vn | Tags: Website chuẩn SEO, giá rẻ, giao diện đẹp, website giá 1 triệu đồng

Web 1 triệu đồng