Image

EBOOK PDF THIẾT KẾ WEBSITE VỚI WORDPRESSWordPress, một nền tảng công nghệ trong việc thiết kế Website phổ biến nhất thế giới hiện nay. Với các giao diện có sẵn, có thể mua hoặc FREE trên các chia sẻ của cộng đồng, giờ đây bạn có thể dễ dàng làm ra các website mà không cần nhức đầu về các dòng code, cũng như các lỗi bug trong quá trình thiết kế website. Web1trieudong.com - Thiết kế website 1 triệu đồng xin giới thiệu đến các bạn ebook này.

Wordpress có một cộng đồng cực kỳ đông đáo, các tính năng được chia sẻ, cập nhật liên tục với nhiều phiên bản mới ra đời. Bạn có thể dễ dàng tạo các thư mục chính, các thư mục con. Các bài viết, các trang (page) để thuận tiện thiết kế theo yêu cầu rất riêng của mình.

Các plugin và Themes là nguồn modul phong phú, giúp cộng đồng phát triển website ngày càng đa dạng, phong phú và mở rộng các giao diện đẹp mắt.

Quá trình đồng bộ dữ liệu cũng trỡ nên dễ dàng. Với RESTFUL API, code nhúng mở rộng, bạn có thể dễ dàng nhúng vào website của mình một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Ngoài ra, các website Wordpress cũng được xem là một trong những website chuẩn SEO. Google nhanh chóng tìm kiếm ra các trang wordpress vì cấu trúc chuẩn chung của nó, và website Wordpress cũng có nhiều plugin hỗ trợ cho việc SEO website . Trong đó, plugin Yoast SEO được nhiều lập trình viên và người dùng sử dụng nhiều nhất.

Ebook hướng dẫn thiết kế Website với Wordpress dưới đây được Web1trieudong.com tổng hợp và tìm kiếm từ tài nguyên trên mạng. Chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc và mong rằng ebook Thiết kế website với Wordpress PDF này sẽ hữu ích đến các bạn mới tìm hiểu Wordpress và người dùng, cũng như mở rộng hiểu biết của bạn về Wordpress, một công cụ tạo web rất nhanh và đầy đủ “đồ chơi”.

Link tải ebook về tại đây nhé!

 

Tải ebook


Thiết kế bởi @Webdeponline.vn | Tags: Website chuẩn SEO, giá rẻ, giao diện đẹp, website giá 1 triệu đồng

Web 1 triệu đồng