Image

TOP 40+ CÔNG CỤ KINH DOANH ONLINE NĂM 2020 NHÀ KINH DOANH CẦN CÓ - PHẦN 3Landing Pages và tạo dựng danh sách Email

Bạn cần một trang sales page cho sản phẩm, dịch vụ hay khóa học online của bạn chứ ? Có thể chỉ sử dụng một landing page (trang đích – Web1trieudong.com chú giải: trang cuối, click chuột vào và về đúng 1 trang cuối) để lưu giữ địa chỉ email cho khách hàng tiềm năng ? Nếu bạn không là một nhà thiết kế website chuyên nghiệp, đừng ngại hãy thử dùng các trang này. Các công ty bên dưới có rất nhiều templates có sẵn mà bạn có thể lựa chọn:

Leadpages

Leadpages là một công cụ tốt cho việc tạo ra các trang landingpage chất lượng cao và dễ dàng. Bạn có thể tạo ra các landing pages dùng hơn trên 70 templates có thể customize và tiến hành thực hiện nó với bất kỳ nền tảng nào, bao gồm cả Wordpress và cả các website không phải WordPress, thậm chí là Facebook cũng được. Bạn có thể thực hiện điều  này bằng A/B split-test feature và thống kê tỉ lệ chuyển đổi và phân tích trang landing-page.

Thrive Themes

Nếu bạn đang dùng một website Wordpress thì dùng Thrive Themes là một lựa chọn tốt. Thrive Themes tập trung vào việc sử dụng các theme Wordpress và các plugin để giúp toàn bộ website của bạn gia tăng lượt chuyển đổi cho nhiều người dùng của bạn để trở thành các subscribers và khách hàng.

Unbounce

Với lượng landing pages lớn với trên 250 triệu lượt chuyển đổi cao, Unbounce có thể giúp các nhà marketers và các đại lý digital marketing gia tăng chuyển đổi website và các chuyển đổi trong chiến dịch marketing.

Instapage

Instapage là một công cụ landing page xuất sắc. Lấy cảm hứng từ hàng trăm các templates trong các ngành, có thể tự thiết kế riêng hoặc dùng nó để chuyển thành các template của riêng bạn. Công cụ này cung cấp 100% thiết kế có thể chỉnh sửa, hỗ trợ khách hàng lớn, các báo cáo thống kê nâng cao, dễ dàng kiểm tra A/B, và tính bảo mật rất cao.

Sumo

Sumo là một trong những công cụ miễn phí có thể giúp bạn gia tăng tỷ lệ traffic truy cập website của bạn. Thật dễ dàng để cài đặt, thực hiện trên bất kỳ website nào, và tốt cho việc tạo ra các popups và các form opt-in (form đăng nhập lấy thông tin) để thu thập địa chỉ email từ website hoặc blog của bạn.

 

 

EMAIL MARKETING & CRM

Có thể bạn đã nghe trước đó, nhưng chúng tôi xin nhắc lại. Tài sản giá trị nhất bạn có khi kinh doanh online là danh sách email. Không cần bàn cải gì, việc gia tăng và xây dựng các mối liên hệ giữa danh sách email trong việc tạo dựng khách hàng tiềm năng, cũng như chăm sóc khách hàng hiện hữu. Điều này thì vô cùng quan trọng đến với sự thành công của bạn. Dưới đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất và các nền tảng quản lý mối quan hệ với khách hàng (CRM – Customer Relationship Management) như sau:

ConvertKit

ConvertKit giúp bạn xây dựng danh sách email và thiết lập trả lời tự đồng với người dùng dễ dàng và thân thiện với người dùng. Nó nhắm đến việc tập trung xây dựng các email của người dùng để lại thông tin thành các nhóm để họ nhận được nội dung riêng biệt tương ứng với nhu cầu cá nhân của họ. Được tin tưởng bởi trên 13,000 bloggers chuyên nghiệp, chúng nhanh chóng trở thành một lựa chọn tốt cho các nhà viết lách và các doanh nghiệp kinh doanh online.

MailChimp

MailChimp là điểm bắt đầu tốt cho việc xây dựng danh sách email của bạn. Công cụ này hỗ trợ các công cụ tự động marketing và không quá khó để tiếp cận. Công cụ này hỗ trợ các yếu tố mạnh mẽ được tin dùng bởi 500 công ty được xếp hạng bởi tạp chí Fortune, ở một mức giá hợp lý.

 

 

Aweber

Bạn đang tìm kiếm các công cụ tự động trả lời và dễ dàng sử dụng email marketing ? Vậy chọn Aweber là một lựa chọn bạn nên xem xét nhé. Thiết lập autoresponder email để tự động hóa email marketing của bạn, giúp nâng cao các tính năng gửi emails tuyệt vời, và tiết kiệm thời gian với hơn 700+ email responsive (Tương thích) với mobile và các templates đăng ký tạo sẵn.

ActiveCampaign

Chúng tôi muốn nhắc đến ActiveCampaign như là điểm trung gian giữ nhà cung cấp dịch vụ email chuẩn mực  (ESP) và một công cụ quản trị khách hàng mạnh mẽ. Về cơ bản, nó rất mạnh và dễ sử dụng (dễ tiếp cận nữa). Bạn có thể sử dụng nó trong việc tích hợp với email marketing, tự động hóa marketing và các CRM dành cho kinh doanh nhỏ.

Infusionsoft

Infusionsoft là một giải pháp phần mềm marketing và sales mạnh mẽ, kết hợp với bộ CRM, marketing tự động, thương mại điện tử e-commerce, và các giải pháp thanh toán với khi ứng dụng các apps, tích hợp và các đối tác rộng rãi. Nó hơi khó dùng một xíu, bạn cần học nó; nhưng sau khi hiểu được và sử dụng, bạn sẽ có nhiều tiện ích mạnh mẽ và tuyệt vời, giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh đó.


(Còn tiếp)


Thiết kế bởi @Webdeponline.vn | Tags: Website chuẩn SEO, giá rẻ, giao diện đẹp, website giá 1 triệu đồng

Web 1 triệu đồng