Image

TOP 40+ CÔNG CỤ KINH DOANH ONLINE NĂM 2020 NHÀ KINH DOANH CẦN CÓ - PHẦN 4QUẢN TRỊ DỰ ÁN & CHIA SẺ TẬP TIN (FILE SHARING)

Nếu bạn đang quản trị một dự án với nhiều thành viên trong đội nhóm, hoặc quản lý 1 khách hàng riêng lẻ, nếu không có một công cụ quản trị dự án tốt, bạn có thể rơi vào mớ bòng bong và trễn deadline, nguy đó. Dưới đây là một trong những công cụ tốt cho việc quản trị dự án và chia sẻ tập tin mà bạn cần ngó qua.

Trello là một công cụ kết nối mọi người trong việc tổ chức các dự án và chia nhỏ phân nhóm. Thoạt nhìn, Trello cho bạn biết những gì bạn đang thực hiện, ai đang làm những gì, và mọi thứ đang nằm ở đâu trong tiến trình công việc, đang ở giai đoạn này. Bảng Trello, danh sách, và  các thẻ cho phép bạn thực hiện tổ chức và ưu tiên các dự án của bạn rất khoa học, linh động và chấm điểm hoàn thành. Nó cực kỳ dễ sử dụng và có thể truy cập qua bất cứ thiết bị nào.

Asana

Asana là một phần mềm quản trị dự án phổ biến khác. Với các tác vụ, dự án, đàm thoại và bản ghi, Asana giúp các độ nhóm thống nhất với nhau từ khâu bắt đầu làm dự án đến khi kết thúc dự án. Bạn dẽ dàng tạo các công việc cho các thành viên và gán vào tên của các thành viên trong đội ngũ. Việc tổ chức công việc thành các danh sách đó hoặc các bảng biểu giúp bạn dễ dàng tổ chức, theo dõi, thiết lập các cuộc họp, các chương trình hiện tại và tương lai sẽ diễn ra theo lịch trình. Các vùng và các cột cho phép bạn thiết kế Asana đáp ứng với các lưu đồ làm việc và thêm vào cấu trúc làm việc cho bất kỳ dự án nào.

 

Image

 

Basecamp

Basecamp là phần mềm quản trị dự án và giao tiếp đồng đội. Được tin cậy bởi hàng triệu người dùng, Basecamp có mọi thứ bạn cần để thực hiện công việc ngay lập tức. Nó thì nhẹ nhàng, dễ tiếp cận và tổ chức hiệu quả để quản lý các dự án, làm việc với các khách hàng. Dễ tổ chức, tập trung hóa và rõ ràng để mọi người biết phải làm gì, biết mọi thứ đang ở đâu và mọi người có thể có được những gì họ cần mà không cần phải hỏi tới hỏi lui mất thời gian so với trước đây.

Evernote

Dễ tiếp cận, tổ chức và chia sẽ các ghi chú từ bất kỳ nơi đâu. Với Evernote trên desktop và mobile, các ghi chú luôn đi cùng bạn và dễ dàng đồng bộ hóa cùng nhau (Sync – Cơ chế đồng bộ). Việc gắn các ghi chú với các liên kết, checklists, bảng biểu, file đính kèm và các file ghi âm audio. Các ghi chú viết tay cũng dễ dàng tìm kiếm.

 

Evernote

 

G Suite (trước đây là Google Apps)

Nếu bạn muốn mọi thứ đơn giản, đừng bỏ qua G Suite. Với Gmail, Google Docs, Google Spreadsheets, Google Calendar, và Google Drive, và một số lượng lớn các công cụ hữu ích khác, Google cần thiết cho bạn sử dụng đó.

Dropbox

Dropbox không chỉ cho phép bạn lưu trữ an toàn và bảo mật các tập tin kinh doanh (business files) mà còn giúp bạn làm việc tốt với nhiều người, giúp bạn dễ dàng cộng tác và chia sẻ các tài liệu. Nó giúp gom các tập tin lại trong cùng 1 nơi. Dễ dàng tìm kiếm và đồng bộ an toàn với các thiết bị của bạn – vì thế bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Không lãng phí thời gian để bạn theo dõi và rà soát tài liệu.

 

(Còn tiếp)


Thiết kế bởi @Webdeponline.vn | Tags: Website chuẩn SEO, giá rẻ, giao diện đẹp, website giá 1 triệu đồng

Web 1 triệu đồng